Nên xác định rõ phân khúc khách hàng khi kinh doanh giày thể thao

Mọi người ơi, em đang muốn kinh doanh online mặt hàng giày thể thao. Nhưng em nghe nói nếu muốn kinh doanh mặt hàng này tốt thì điều trước tiên nên làm là cần xác định rõ phân khúc khách hàng. Mà em thì đang phân vân không biết xác định rõ phân khúc khách hàng là như thế nào. Mọi người có ai biết có thể giải thích giùm em với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-12 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Bán giày thể thao là một trong những ngách được khá nhiều người lựa chọn, bởi nhu cầu người dùng lớn và khả năng sinh lời cao.

Tuy nhiên, muốn thành công với loại hình sản phẩm này ngoài nguồn hàng tốt bạn phải ghi nhớ những kinh nghiệm nhất định.

Xác định rõ phân khúc khách hàng:

Việc nhắm mục tiêu khách hàng vô cùng quan trọng, vì như thế bạn mới biết được phân khúc nào mình cần tập trung. Hãy khảo sát thị trường và chọn đúng đối tượng khách hàng theo các câu hỏi sau: Bán giày nam hay nữ?, Giày cho độ tuổi nào?, Giày tầm trung, cao cấp hay giá rẻ?.

Khoanh vùng được đối tượng lớn bạn sẽ tiếp tục xác định cụ thể hơn ngách của mình, cũng như lựa chọn được loại hình sản phẩm phù hợp.

Đó có thể là những sản phẩm nhập chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hoặc hàng thiết kế riêng, và thậm chí là hàng fake các cấp hay hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Bên cạnh lưu ý này thì cũng vẫn còn một số lưu ý khác để có thể kinh doanh tốt mặt hàng thời trang này. Bạn xem thử qua bài viết này nhé https://dathangtaobao.vn/kinh-nghiem-kinh-doanh-giay-thao-chuan-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.