Nên hay không nên mua đồ dùng nội thất tại Phố Xinh Đà Nẵng?

Mọi người ở Đà Nẵng có ai biết cửa hàng nội thất Phố Xinh không nhỉ? Mình đang muốn mua một ít đồ dùng nội thất sử dụng trong nhà, vì mình trước giờ cũng chưa mua lần nào nên cũng không có kinh nghiệm lắm.

Mình tìm hiểu trên mấy diễn đàn thì thấy họ giới thiệu cửa hàng nội thất Phố Xinh khá nhiều, nhưng cũng không biết đồ dùng ở đó như thế nào? Mọi người ai biết có thể review cho em được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, nhà mình cũng hay mua đồ dùng nội thất ở đây lắm nè. Nội thất phố Xinh được thành lập từ năm 2011 với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, đây là một địa chỉ cung cấp đa dạng các loại đồ nội thất cho gia đình và văn phòng.

Phố Xinh luôn tự hào với các sản phẩm của mình bởi chất lượng cũng như sự đang dạng, tinh tế của chúng. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và sự uy tín của thương hiệu nội thất,

Nội thất phố Xinh Đà Nẵng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Các thiết kế đồ nội thất ở Phố Xinh rất đa dạng và cực kỳ hiện đại, tinh tế – nếu bạn lạc vào đây rồi thì rất khó để đi về lắm đấy. Địa chỉ: 2 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Bên cạnh đó ở Đà Nẵng còn một số cửa hàng nội thất khác cũng chất lượng lắm, bạn có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-6-cua-hang-noi-that-uy-tin-chat-luong-tai-da-nang/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.