Nấm linh chi trắng có tác dụng trong việc chống lại các khối u hay không?

Chào cả nhà, mình đang gặp chút chuyện mà chưa tìm được câu trả lời nên muốn lên đây hỏi xem có bạn nào trên này biết không nha. Thật là mình đang tìm hiểu về những công dụng của nấm linh chi trắng. Tại mình có nge từ một số nguồn tin nói đến công dụng chống lại các khối u á. Cũng thấy tò mò về vấn đề này lắm nên cũng muốn hỏi xem có bạn nào biết chính xác hơn hay là biết những gì về côn dụng này thì chia sẻ mình thông tin với nha. Thank nhiều á

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-29 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

 

Hi chào bạn nha, mình thấy hiện nay loại nấm linh chi được đánh giá rất cao đấy nhé. Công dụng của nấm linh chi thì có rất nhều và ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe chúng ta. Đặc biệt mình thấy nấm linh chi hỗ trợ rất tốt cho tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, hệ miễn dịch,..


Còn nói đến việc nấm linh chi trắng có khả năng chống lại được lại các khối ú thì theo mình tìm hiểu được Nấm linh chi trắng có tên gọi khác trong đông y là ngọc chi, bạch chi hay nấm thủy tiên trắng. Trong nấm linh chi trắng có các hoạt chất Triterpenes, các hoạt chất này có thể kháng lại các khối u, ngăn ngừa sự lan rộng của khối u ác tính.


Hợp chất Polysacchrides có trong nấm linh chi trắng giúp cho cơ thể tăng cường được khả năng miễn dịch, loại bỏ được các tế bào xấu đang đe dọa khối u nữa đấy bạn.


Ngoài ra bạn muốn hiểu rõ thêm về những công dụng của nấm linh chi trắng thì có thể theo dõi ở bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/nam-linh-chi-trang-va-tac-dung-doi-voi-suc-khoe/

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.