Món kem nhãn quán Chú Tám có gì đặc biệt?

Mừng quá mọi người ơi, cuối cùng cũng hết cách ly xã hội rồi có thể đi ra ngoài được rồi. Gần cả tháng nay cách ly xã hội em chỉ ở trong phòng không đi ra ngoài nên bí bách khó chịu quá trời luôn ak. Giờ được đi ra ngoài rồi em sẽ chơi thoải mái, ăn thả ga hihi.

Lâu rồi em chưa được ăn kem thấy nhớ nhớ, em nghe nói kem nhãn ở quán Chú Tám bên quận 1 ngon lắm, nghe tên là lạ nên em cũng muốn thử, không biết là món này có ngon không ạ.

Mọi người ai biết cho em xin chút ít thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-23 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Mình cũng là một tín đồ của món kem đó bạn ơi, dù trời lạnh hay trời nắng nóng gì mình cũng thích ăn kem hết. Mà quái nhất là trời càng lạnh mình càng thích ăn, không hiểu sao ăn kem mùa lạnh nó ngon hơn mùa nóng bạn nhỉ hihi.

Quán kem Chú Tám là một trong những quán kem lâu đời được rất nhiều người biết đến, mình đã đến quán này rất nhiều lần rồi mà càng đến lại càng thấy ghiền.

Kem nhãn là một trong những món siêu ngon của quán, kem dịu, mịn, ngọt ngào lại có mùi hương thoang thoảng của nhãn, hợp vị tuyệt đối với sự bùi béo của đậu phụng.

Kem của chú được đánh giá có hương vị rất ngon, chứ không nặng mùi vani hay chất tạo màu như những quán khác. Ngoài món kem nhãn ra thì ở đây còn nhiều món kem khác nữa, do đó khi đến đây bạn tha hồ mà lựa chọn những món kem mình thích nè.

Một ly kem chỉ với mức giá là 17k thôi, quá rẻ quá bình dân so với những quán khác nhỉ, ở Sài Gòn mà kiếm ra một ly kem vừa rẻ vừa ngon cũng hơi khó khăn đó nhé.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-6-quan-an-lau-doi-van-thu-hut-thuc-khach-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.