Món hủ tiếu bột lọc có gì khác biệt so với những món hủ tiếu khác?

Em vừa vào Sài Gòn được 1 tuần nay, em chỉ vào công tác thôi, mà nghe mấy đứa bạn bảo vào Sài Gòn là phải thưởng thức hết những món đặc sản của Sài Gòn, chỉ có ở Sài Gòn chứ không có ở những nơi khác.

Em nghe nói vậy cũng muốn thử, theo như em được biết thì ở Sài Gòn có món hủ tiếu bột lọc, một biến tấu khác của món hủ tiếu nhưng lại cực kỳ ngon với lạ miệng.

Không biết có bạn nào đã thưởng thức qua món này chưa nhỉ, có thể review cho mình 1 ít thông tin được không?

Với lại nếu mình muốn thưởng thức món này thì nên ăn ở đâu ngon nhất, chất lượng nhất vậy?

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Em cũng cực kỳ thích món hủ tiếu bánh canh này đó chị ơi. Lần đầu em đi ăn món hủ tiếu bột lọc này xong là em ghiền tới tận bây giờ luôn mà, ngon, lạ miệng nữa hi. Mà em nghe mấy đứa bạn em nói là cũng giống với món bánh canh bột lọc á chị, em chưa ăn món đó nên em cũng chưa biết hihi.

Món hủ tiếu bột lọc cũng là một món không dễ tìm thấy ở Sài Gòn đâu chị ơi, vì không phải ở đâu cũng có món này. Sợi hủ tiếu được làm từ bột lọc đó chị, còn hủ tiếu thường là làm từ bột gạo.

Sợi hủ tiếu dai, mềm, dễ ăn cực kỳ. Em có thể xem thông tin địa chỉ quán ở đây nhé https://topnlist.com/top-5-phien-ban-la-mieng-tu-mon-hu-tieu-nen-thu-mot-lan-tai-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.