Miss Tram Natural Beauty Center phun thêu chân mày có đẹp không?

Mình chào cả nhà nhé, hiện nay thì mình thấy có rất là nhiều chị em đi phun thêu chân mày. Mình thấy là từ khi có dịch vụ này thì công cuộc làm đẹp của chị em có vẻ trở nên dễ dàng hơn nhỉ? Chị em không cần phải mệt nhọc vì phải kẻ chân mày hằng ngày nữa.
Trước kia cứ hễ khi nào chuẩn bị đi ra ngoài là y chang phải ngồi kẻ chân mày cũng phải tầm 20 phút, đó là chưa kể đến việc dùng chì kẻ mày thì mày chì sẽ rất là dễ bị trôi khi đổ mồ hôi hoặc là dính nước. Vì vậy quả là tốn rất nhiều thời gian phải không mọi người?
Mình cũng thuộc nhóm lông mày rất thưa và nhạt, nên giờ mình cũng tính đi phun thêu chân mày đây. Có đứa bạn nó hay đi massage ở chỗ Miss Tram Natural Beauty Center, nó bảo chỗ đó cũng có phun thêu chân mày. Mình thì chưa đến đây bao giờ. Cho nên hôm nay lên đây xin một vài ý kiến của mọi người xem chỗ Miss Tram Natural Beauty Center phun thêu chân mày có đẹp không?

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, mình cũng phải công nhận là từ khi có dịch vụ phun thêu chân mày này mình đã dành được nhiều thời gian rảnh để chăm sóc da hơn trước khi make up chứ không còn phải ngồi kẻ mày hoài nữa đó.
Mình trước kia cũng đi phun thêu chân mày chỗ Miss Tram Natural Beauty Center ở quận 1 này đó bạn. Khi đến đây thì bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt nhất nha, rồi khi bạn cảm thấy ok thì người ta mới làm, chứ không có làm theo phong trào đâu nha.
Màu mực ở đây mình phải công nhận là bền lắm nha, mình làm cách đây 3 năm rồi mà vẫn không hề bị oxy hóa trổ màu hay gì cả. Kỹ thuật viên có tay nghề cũng rất là ok đó nha, nói chung bạn sẽ cảm thấy rất là thoải mái.
Trong quá trình làm chân mày thì các tổn thương cũng không hề xảy ra đâu nhé, vậy nên mình nghĩ là bạn đến đây là một sự chọn hợp lý đó.
Ở quận 1 cũng còn một số địa chỉ phun thêu chân mày rất tốt mà bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.