Mình muốn biết Mật ong có tác dụng gì với môi?

Cả nhà ơi mình hỏi chút chuyện với nha, mình thì thường hay sử dụng mật ong hằng ngày vì thấy rất có lợi cho sức khỏe với lại cũng ngăn ngừa được rất nhiều bệnh nữa á. Mới đây mình có nge nói mật ong rất có lợi cho môi mà mình chưa nắm bắt được những công dụng của mật ong đối với môi nên có gì ai biết thì trợ giúp mình với nha. hi thank

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-05 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, theo mình thấy thì những lợi ích mà mật ong mang lại rất nhiều đó nhé, những quan trọng bạn cũng phải biết kết sửu dụng, liều lượng cũng như dùng kết hợp với loại nào mới tốt á nha.

Nói đến công dụng của mật ong với môi thì mình được biết mật ong được xem là 1 loại “mỹ phẩm thiên nhiên” rất lý tưởng để nuôi dưỡng môi, loại bỏ hiện tượng môi khô, nứt nẻ và thâm môi hiệu quả.

Mật ong cũng có tính oxi hóa cao, nên làm đẹp môi bằng mật ong sẽ giúp loại bỏ những tế bào có hại, các sắc tố làm môi tối màu, kích thích sản sinh các tế bào môi mới. Giúp môi luôn sáng hồng, đẹp và khỏe hơn đấy nhé bạn.

Bạn càn nắm rõ hơn thông tin cũng như những lợi ích mà mật ong mang lại thì có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/top-03-meo-nho-lam-dep-moi-bang-mat-ong-tai-nha/

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.