Lợi ích Nấm Lim Xanh Với Bệnh nhân Ung Thư Nội Mạc Tử Cung?

Chào mọi người ạ, bà xã em đang bị bệnh ung thư nội mạc tử cung, có người khuyên em nên mua nấm linh chi xanh về cho bà xã uống để chữa bệnh, mà em không biết thực hư thế nào, anh chị nào có kinh nghiệm hiểu biết về lĩnh vực này cho em biết về Lợi ích Nấm Lim Xanh Với Bệnh nhân Ung Thư Nội Mạc Tử Cung với ạ? và chỉ giùm em chổ mua nấm linh chi xanh chất lượng ở tphcm luôn nhé. cám ơn mọi người nhiều lắm ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-17 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Sau đây là một vài thông tin mà mình sưu tầm được bạn có thể đọc và tham khảo nhé:

Nấm Lim Xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ Nấm Lim và tên thường gọi chúng là một trong những loại Nấm Linh Chi có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người.

Thành phần dược tính
Trong nấm Lim Xanh có chứa nhiều hoạt chất dược tính cùng khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, quan trọng nhất là thành phần Polysaccharides, Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic,… mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho loại nấm này.

Nấm Lim Xanh hỗ trợ điều trị ung thư nội mạc tử cung
Trước tiên, cần hiểu bản chất của ung thư chính là do các tế bào có hại không ngừng phân chia và phát triển. Những tế bào đó sinh sôi nhanh chóng và không thể kiểm soát khiến chất dinh dưỡng cũng như không gian của tế bào tốt bị xâm chiếm và làm suy yếu cơ thể người. Với những thành phần hoạt chất trong nấm Lim Xanh thì chúng có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Đối với người ở giai đoạn cuối thì thảo dược trên giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cũng như sức khỏe để chống chọi với bệnh.

Nấm Lim Xanh còn có tác dụng hỗ trợ thanh lọc, giải độc cơ thể cũng như hỗ trợ cải thiện các chức năng trong cơ thể. Chúng còn có tác dụng trong việc chống viêm, giảm đau, giảm thiểu những tác động mà bệnh gây ra cũng như những tác dụng phụ của quá trình điều trị bệnh. Tuy không có khả năng chữa trị nhưng thảo dược này sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh ung thư nội mạc tử cung.

Đặc biệt, sự có mặt của hoạt chất Triterpenes trong nấm Lim Xanh giúp chống lại sự gia tăng bất thường của các tế bào. Điều này giúp ngăn cản và làm quá trình phân chia tế bào ung thư chậm lại, giúp kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Thành phần Germanium, Betaglucan Polysaccharides trong nấm Lim Xanh có tác dụng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chúng không chỉ giúp bệnh nhân ung thư chống chọi với bệnh mà còn kích thích cơ thể sản sinh những kháng thể để chống lại tế bào ung thư. Đồng thời, chúng hỗ trợ đào thải những độc tố ung thư ra bên ngoài và ngăn cản không cho chúng phát sinh và di căn.

Bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung bên cạnh điều trị bằng các phương pháp Tây y như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… thì nên kết hợp sử dụng nấm Linh Chi để quá trình điều trị được tốt hơn. Đồng thời, chúng giúp nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện tinh thần tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng nấm Lim Xanh đúng cách
Để sử dụng nấm Lim Xanh thì cần chuẩn bị khoảng 5-7g đã qua chế biến nấu với 2 lít nước. Tiến hành đun nhỏ lửa cho tới khi còn 1,5 lít (khoảng 20-30 phút). Sau đó để nguội và uống loại nước trên. Người bệnh nên chia làm 5 lần uống thay cho nước và không để quá 24 giờ sẽ cho hiệu quả tốt nhất. ( bài này mình sưu tầm ở trang này nè “https://linhchinonglam.com/nam-lim-xanh-voi-benh-nhan-ung-thu-noi-mac-tu-cung/” bạn có thể tìm mua nấm ở đây luôn, mình cũng thường xuyên mua nấm linh chi đỏ bên này về dùng nên biết đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.