Làm đẹp tại Miss Tram Natural Beauty Center có chất lượng không

Em đang có nhu cầu làm đẹp nhưng mà ở Sài Thành nhiều spa làm đẹp quá em không biết nên chọ spa nào uy tín và chất lượng hết á hiuhiu.

Em có dạo vòng vòng mấy diễn đàn làm đẹp thì thấy thông tin của bên Miss Tram Natural Beauty Center.

Spa này thì em cũng có nghe qua nhiều lần rồi, tại mấy đứa bạn em nó cũng hay nói về spa này lắm, nhưng em cũng muốn tìm hiểu thêm xem sao, nhiều ý kiến mình tha khảo cũng sẽ tốt hơn phải không mọi người nhỉ.

Có ai biết nếu làm đẹp tại Miss Tram Natural Beauty Center có được không nhỉ, có uy tín hay an toàn gì không mọi người ơi?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-15 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

oh em ơi Miss Tram Natural Beauty Center là địa chỉ spa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh đó em.

Những địa điểm spa khác thì chị không có biết nhưng mà trước giờ chị toàn làm ở đây không ak, chị tin tưởng dịch vụ ở đây vì toàn là nhân viên có tay nghề cao không ak, hơn nữa máy móc thiết bị toàn là được nhập từ nước ngoài thôi, tốt lắm.

Miss Tram Natural Beauty Center có 2 cơ sở ở quận 1 và quận Bình Thạnh nè, địa điểm dễ tìm lắm luôn nè. Bạn chị cũng toàn đến đây thôi ak, làm đẹp ở chị Trâm chị cực kỳ yên tâm luôn, chứ nếu làm đẹp ở những spa khác chị sợ sẽ bị dị ứng đồ lắm với sợ tùm lum thứ ak.

Em muốn biết thêm thông tin có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/spa-lam-dep-chat-luong-tai-quan-1-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.