Kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence có tốt không?

Kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence có tốt, an tòn cho da không mọi người nhỉ? Trước giờ em không có dùng kem chống nắng luôn, nhưng vì dạo này đi nhiều quá nên phải dùng không thôi da sẽ bị tổn thương mất, với lại lâu nay em không dùng kem chống nắng nên cũng có đen đen chút xíu.

Em tìm hiểu thì thấy loại kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence cũng có nhiều phải hồi tốt của người dùng, nhưng vẫn chưa yên tâm lắm nên muốn tìm hiểu thêm.

Có chị nào biết kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence có tốt, an toàn cho mọi loại da không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào em nhé, nhắc về thông tin kem chống nắng thì chị cũng biết được sơ sơ, chị biết gì chị sẽ tư vấn giúp em hi. Chị không biết da em có nhạy cảm không nhỉ, nhưng theo như thông tin mà chị tìm hiểu được thì loại kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence này có thể sẽ gây kích ứng đối với một số loại da nhạy cảm nè, nếu ai thuộc da nhạy cảm chị nghĩ nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hoặc sủ dụng (vì có chứa silicon).

Ngoài điểm trừ đó thôi còn có rất nhiều ưu điểm của loại này, kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence có chỉ số chống nắng thích hợp, không gây bóng nhờn, tạo cảm giác thoải mái và khô thoáng. Bên cạnh đó, chất kem của loại này chống nước nên khi đi biển thì em vẫn có thể sử dụng nó nhé. Măc dù có nhiều ưu điểm vậy nhưng kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence có giá trên thị trường vô cùng rẻ luôn.

Em có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-kem-chong-nang-co-gia-binh-dan-tot-nhat-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.