Hướng dẫn cách sử dụng lá chùm ngây dạng bột hiệu quả nhất

Hello cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút chuyện với ạ. Chắc hẳn nhà mình ai cũng biết lá chùm ngây có công dụng đối với việc làm đẹp phải không ạ, em cũng vừa mới biết được công dụng của lá chùm ngây trong việc làm đẹp thôi ạ.

Em rất ít tìm hiểu về những cái này nhưng hôm bửa được bà chị trong công ty nói. Biết thì biết vậy thôi chứ em cũng chưa biết được cách sử dụng nó.

Em có 1 ít lá chùm ngây dạng bột ạ, cả nhà cho em hỏi lá chùm ngây dạng bột có cách sử dụng nào vậy ạ? Cả nhà chỉ giúp giùm em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello em, đúng là lá chùm ngây có công dụng cực kì tốt trong việc làm đẹp đó. Trong lá chùm ngây thành phần có chứa rất nhiều vitamin C,vitamin A cao hơn rất nhiều so với những loại rau củ khác đó em ak. 

Chính vì thế lá chùm ngây có công dụng làm đẹp da, chống oxy mạnh, giúp loại bỏ các gốc tự do có trong cơ thể. Từ đó, nó có tác dụng trong việc điều trị nấm da, cải thiện sắc tố da, giúp cho da mặt được trắng sáng hơn.

Còn về cách sử dụng lá chùm ngây thì cũng có không ít cách đâu em, có thể kể đến như: Cách làm mặt nạ sữa chua, mật ong và bột lá chùm ngây; Mặt nạ bột cam thảo và bột lá chùm ngây; Mặt nạ lá chùm ngây và lòng trắng trứng; Mặt nạ bột chùm ngây vafvitamin E…

Ở đây chị chỉ cho e những loại mặt nạ, còn về cách làm em có thể tham khảo ở bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/la-chum-ngay-lam-dep-da-thao-duoc-it-ai-biet/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.