Hồ bơi tại khách sạn A&Em Signature Hotel có đẹp không?

Em có dự định sẽ đi vào Sài Gòn du lịch mà đang đợt dịch này nên lần đi chơi này đành hoãn lại một thời gian, thấy buồn thật chứ, dịch nên không ai ra ngoài và hạn chế ra ngoài một cách triệt để luôn.

Nhưng em cũng muốn tìm hiểu trước xem sao, rồi có gì đợi hết dịch sẽ đi luôn. Em vào trong đó tính ở khách sạn A&Em Signature, em lên mang thấy khách sạn này view cũng khá ok mà còn có cả hồ bơi nữa, em thì em lại cực kỳ thích khách sạn có hồ bơi.

Nhưng không biết chất lượng tại khách sạn có tốt không nữa. Mọi người đã có ai từng ở tại khách sạn A&Em Signature cho em xin chút ít thông tin chút ít review về khách sạn này với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-25 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Ak khách sạn A&Em Signature này nằm ở bên Phường Bến Thành Quận 1 nè, khách sạn này mình có từng ở 1 lần rồi đợt đó mình cũng đi du lịch với công ty nên được ở đây, khách sạn này khá là sang chảnh đó bạn, chất lượng dịch vụ rất tốt luôn đó.

Đúng là khách sạn này có hồ bơi nè, hồ bơi ở khách sạn A&Em Signature được thiết kế với kiến trúc độc đáo khi được chia theo nhiều tầng theo từng độ sâu khác nhau.

Ngay sát hò bơi còn có quầy ba nho nhỏ có đầy đủ loại nước cho chúng ta thưởng thức. Sau khi đã bơi xong bạn có thể đến và ngồi tại quầy ba để thư giãn, trò chuyện và đăc biệt là có thể ngắm toàn cảnh của thành phố Sài Gòn này nữa đó bạn, có phải tuyệt vời quá không nào.

Ak đúng rồi, ngoài khách sạn A&Em Signature thì mình còn biết được thêm danh sách những khách sạn khác ở Sài Gòn cũng có hồ bơi nữa nè bạn có thể tham khảo thêm nếu cần nhé https://topnlist.com/top-10-be-boi-sang-chanh-bac-nhat-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.