Hạt dẻ có tác dụng gì cho sức khỏe?

Đợt này sài gòn đang hot trend hạt dẻ phải không mọi người, công ty em ngày nào củng thấy anh chị em đem hạt dẻ vào công ty chiến đấu, không biết hạt dẻ có lợi ích gì với sức khỏe nhỉ? mọi người chỉ giáo ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-24 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đây là một tài liệu mà mình sưu tầm được nhé : “Trong danh sách loại hạt tốt cho sức khỏe không thể bỏ qua hạt dẻ. Thành phần hạt dẻ chủ yếu của hạt dẻ gồm có tinh bột, protein, lipit, các vitamin B1, B2, C và các khoáng chất. Nhờ thành phần dinh dưỡng cao mà hạt dẻ đem lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chứng minh, hạt dẻ có tác dụng trong việc bảo vệ tim mạch. Loại axit béo thuộc họ Omega-3 trong hạt dẻ có tác dụng giúp kháng viêm và bảo vệ tim.

Ngoài ra, được xem là loại hạt tốt cho sức khỏe vì chất phytosterol được coi là chất giúp giảm sự hấp thu cholesterol vào trong máu. Hạt dẻ còn có thể được coi là một loại “vũ khí” giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Những chế phẩm từ hạt dẻ không những an toàn mà còn tốt cho người huyết áp cao, bệnh nhân đã được thay van tim nhân tạo và những người mắc bệnh tiểu đường.

Bên cạnh đó, hạt dẻ có chứa hàm lượng mangan cao. Mangan là một trong các chất chống oxy hóa và làm giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim. ( nguồn đây nhé topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/)

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.