Dùng serum Clinique Repairwear Laser Focus có xóa hết các vết nhăn không nhỉ?

Ai giúp mình với đi…

Mình năm nay môi 29 thôi mà cảm thấy da kém đàn hồi, sạm hơn và thấy mấy vết chân chim trên mắt rồi, ôi khổ quá đi. Mình cũng tự tin là biết chăm sóc da, có dưỡng da và đắp mặt thường xuyên nhưng không hiểu sao lại có dấu hiệu lão hóa đến sớm quá vậy. Không biết có phải do công việc thường xuyên sử dụng máy tính hay không, chứ mình là mình có lối sống cũng rất lành mạnh, sức khỏe tốt nữa là đằng khác 🙁

Tình cờ thấy bà chị trên cơ quan sử dụng serum Clinique Repairwear Laser Focus của dòng Clinique, chị ý bảo dùng tốt nhưng mình có thấy da chị ý trẻ hơn đâu 🙁 Nhưng da mình mới có dấu hiệu lão hóa thì dùng sẽ hiệu quả hơn nhỉ? Tại giá tiền cũng hơi chát nên mình mới phân vân nhiều như vậy, chứ rẻ rẻ thì mình chơi luôn rồi – lỡ mua về dùng không hiệu quả cũng không tiếc. Cả nhà ai dùng loại này rồi thì review mình với nhé, không thì chỉ mình vài chiêu dùng máy tính mà không hại da nữa ạ. Cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-22 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

29 tuổi dưỡng da và đắp mặt thường xuyên không thì không đủ đâu bạn ơi. 25 tuổi là da bắt đầu lão hóa rồi nên từ lúc đó, bạn phải có chú ý chăm sóc da để chống lão hóa ngay từ lúc đó rồi. Mình làm bên chăm sóc da nên hiểu rất rõ về da, bạn chú ý 3 điều quan trọng này nè:

  • Kem mắt
  • Kem chống nắng
  • Giấc ngủ

Thiếu 3 cái này là thiếu sót rất nhiều và khiến da nhanh bị lão hóa hơn đấy. Nhất là công việc của bạn làm việc nhiều với máy tính, ảnh hưởng nhiều đến mắt và vùng mắt, rồi tia bức xạ ảnh hưởng đến làn da nhiều nữa…. Nên ngay từ bây giờ, bạn đầu tư vào chăm sóc da chuyên sâu hơn nữa đi. Không là các nếp nhăn còn đến nhanh nữa.

Serum Clinique Repairwear Laser Focus mình thì chưa dùng nhưng cũng được đánh giá rất cao và giá tiền cũng tầm trung chứ không chát đâu, bạn xem những sản phẩm chống lão hóa hiệu quả hiện nay nè: https://topnlist.com/danh-sach-serum-chong-lao-hoa-da/ chỉ có dòng Olay mới rẽ thôi, còn lại cao ngút hết này. Nhưng mình nghĩ cách giải quyết nhanh nhất là bạn nên đến Spa, đầu tư vào 1-2 liệu trình trẻ hóa da ý. Tốn bằng mấy chai Serum Clinique Repairwear Laser Focus thôi nhưng hiệu quả thì cực kỳ cao luôn ý, da căng mịn hơn, khỏe hơn và săn chắc hơn nhiều. Sau đó, các chuyên viên cũng hướng dẫn cách chăm sóc da đúng nhất để bạn duy trì làn da trẻ trung lâu nhất. Nhưng chọn mấy chổ uy tín và nên sử dụng công nghệ trẻ hóa da hoặc dùng chỉ thôi nhé. Chứ đừng tiêm – tiêm sẽ có kết quả tức thì nhưng về già thì như mấy ngôi sao Hàn kìa, mặt cứng đơ, sập xệ vô cùng. Thế nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.