Đồ nội thất tại Hoàng Anh Gia Lai có chất lượng không?

Em chào cả nhà mình nhé hiện tại em đang có chút vấn đề nhỏ muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Chuyện là thế này, em mới mở một văn phòng nhỏ để phục vụ công việc của em, lúc trước thì em chỉ mới có mặt bằng cũng chưa có đủ vốn để mở văn phòng, vừa rồi được sự giúp đỡ của anh chị nên cũng đã mở được một văn phòng cho riêng mình, đây là điều mà em ấp ủ bấy lây nay.

Văn phòng của em cũng nhỏ chứ không phải to lớn gì cho lắm, cũng tầm khoảng 6 – 7 người thôi, văn phòng cũng đã có, nhân viên cũng có nhưng có điều mà làm em đau đầu mấy ngày nay đó là nội thất trong văn phòng em chưa mua được, vì chưa tìm được địa điểm cung cấp ưng ý.

Những nơi mà em đến xem thì thấy chất lượng không được tốt lắm, vì vậy giá rất rẻ, nên em cũng chưa chốt được, mà gần nữa tháng nữa là em khai trương văn phòng rồi. Hôm trước bạn em giới thiệu cho em bên nội thất Hoàng Anh Gia Lai, đúng thật là cơ sở này em chưa đến bao giờ, vì nó cũng hơi xa nơi em ở một xíu, bận công việc nên cũng chưa đến đó xem sao được.

Tiện thể hôm nay em mới đăng ký được thành viên của diễn đàn nên em cũng mạo muội hỏi ý kiến mọi người xem sao. Cả nhà mình có ai ở gần đó hay đã từng mua sản phẩm ở đó rồi có thể giới thiệu tư vấn giúp giùm em với được không ạ, chứ gần khai trương mà trong văn phòng không có gì cũng lo sốt vó lên đi được. Cả nhà mình chỉ giúp giùm em với nhé, cmt mạnh vào ạ, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-11 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chúc mừng bạn vì bạn cũng đã mở được văn phòng dành riêng cho mình nhé, bạn còn tuyển nhân viên không cho mình gia nhập được không nhỉ hehe. Mình nói giởn đó, chứ mình cũng có công việc mà mình đam mê rồi nè hihi. Mình sẽ chia sẽ với bạn những thông tin mà mình biết được nhé, hy vọng với những gì mà mình chia sẽ thì sẽ giúp ích được cho bạn phần nào nhé.

Vừa rồi chị mình cũng vừa mới khai trương 1 quán bán đồ ăn thức uống nho nhỏ, mình có qua ủng hộ thì thấy những bộ bàn ghế xinh xinh, nhìn bắt mắt, lại sang trọng nữa, thì lúc đó mình mới tiện hỏi luôn xem chị mua những mặt hàng đó ở địa điểm nào để có gì mình sẽ giới thiệu cho người khác biết nữa để họ đến mua luôn.

Chị mình nói là chị đặt hàng bên cửa hàng đồ nội thất Hoàng Anh Gia Lai, mình nghe tên xong mình cũng hơi ngạc nhiên, vì trước giờ mình chỉ biết đến cái tên này với bóng đá thôi ak, lúc đó mình mới hỏi thêm thì chị mới nói rõ cho mình biết. Hoàng Anh Gia Lai là một tập đoàn lớn, lúc đầu là kinh doanh nội thất đồ gỗ, sau đó thì có lấn sân sang bất động sản và bóng đá. Mặc dù kinh doanh nhiều loại hình nhưng nội thất vẫn là hình thức kinh doanh chính thức. Nội thất Hoàng Anh Gia Lai không chỉ cung cấp nội thất trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài nữa bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở trang này nhé, mình thấy thông tin cũng đầu đủ lắm đó https://topnlist.com/top-7-cua-hang-cung-cap-noi-that-go-chat-luong-sai-gon/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.