Điều trị mụn tại Linh Đan Spa có an toàn không?

Hello cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút chuyện với nhé. Em không biết vì sao dạo này em bị nổi mụn nhiều lắm luôn á, cứ mỗi lần tết xong là mặt lại nổi lên thêm mấy em hoa nhỏ trên mặt vậy đó.

Em cũng có sử dụng mỹ phẩm trị mụn nhưng cũng không mấy hiệu quả, hết được một thời gian rồi nếu sau nàu không dùng nữa là lại nổi lên lại, em không biết sao luôn.

Mấy chị công ty em nói đến Spa trị mụn vừa an toàn lại vừa hiệu quả nữa, mấy chị giới thiệu em đến Linh Đan Spa.

Em cũng có tìm hiểu qua nhưng không rõ lắm, nhà mình có anh chị nào đã trải nghiệm dịch vụ trị mụn ở Linh Đan Spa chưa ạ, có thể review cho em về dịch vụ trị mụn ở đây không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-12 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó bạn ơi, dùng mỹ phẩm không phải là không tốt thế nhưng có khuyết điểm là khi mình sử dụng nó thường xuyên và kiên trì thì da mặt mình sẽ ổn hơn và đẹp hơn, nhưng khi mình ngưng sử dụng một thời gian sau mụn mọc lên có khi sẽ nhiều hơn lúc mình chưa dùng nữa đó, nếu bạn dùng mỹ phẩm trị mụn thì bạn phải kiên trì dùng thương xuyên.

Còn theo mình thấy nếu bị mụn mình đến spa trị mụn vừa an toàn lại hiệu quả cao nữa đó. Ở Sài Gòn cũng có nhiều spa uy tín, chất lượng, mình thấy Linh Đan Spa cũng là một trong những spa trị mụn uy tín, chất lượng đó bạn.

Bé em gái mình năm trước nó cũng đã đến đây để trị mụn rồi đến bây giừ da mặt cũng khá ok, một phần mình phải biết cách chăm sóc da nữa đó bạn ak.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-dia-chi-nan-mun-uy-tin-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.