Dịch vụ chăm sóc da tại Sen Spa có chất lượng, có uy tín không?

Mọi người cho em xin chút ít thời gian của mọi người với ạ, vì em có chuyện muốn tham vấn ý kiến mọi người, mong mọi người ai biết tư vấn giúp em với nhé.

Chuyện là em đang có dự định sẽ đi đến spa để chăm sóc da mặt ấy ạ, nhưng vì em còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ spa nào uy tín và chất lượng hết.

Em nghe mọi người truyền tai nhau bảo dịch vụ chăm sóc da ở Sen Spa cũng ok lắm, chất lượng cũng tốt mà giá cả cũng phù hợp nữa.

Mọi người có ai đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc da ở Sen Spa không vậy ạ? Dịch vụ có tốt, có chất lượng không vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-01-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Oh Sen Spa là cái tên cũng khá nổi tiếng đó em ơi, cũng được nhiều người biết đến là địa chỉ spa làm đẹp hàng đầu tại Hồ Chí Minh đó em, chị nghe nói là đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp da rồi đó.

Chị thì chưa sử dụng dịch vụ chăm sóc da ở đây nhưng mà bé em chị thì nó đã làm rồi, chị thấy cũng hiệu quả đó, lên đây thấy em hỏi chị vào nói luôn hihi.

Dịch vụ chăm sóc da ở Sen Spa không những áp dụng những phương pháp truyền thống mà đây còn học hỏi những phương pháp từ các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới như Thụy Sĩ, Thái Lan hay cả Nhật Bản nữa đó em ak.

Ak chị còn có một số địa điểm chăm sóc da ở Hồ Chí Minh cũng có tiếng lắm nè, có gì em tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-10-spa-cham-soc-da-gia-tot-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.