Da mụn nên dùng serum nào vừa an toàn vừa có hiệu quả?

Mọi người ơi, da mụn thì nên sử dụng dòng sản phẩm serum nào vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến hiệu quả tốt vậy ạ. Bữa giờ mình sử dụng khá nhiều loại serum rồi nhưng thấy tình hình da vẫn không mấy khả thi hết. Ban đầu sử dụng thì mụn cũng có giảm, nhưng sau một thời gian mụn lại lên mà lên nhiều hơn nữa.

Nói chung hiện tại mình muốn tìm loại serum lành tính, có thành phần nhẹ nhàng nhưng vẫn trị được mụn ok ạ. Chị em nào có kinh nghiệm chia sẻ mình với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2021-01-04 in Làm Đẹp.
2 Answer(s)

Ui mình thấy da mụn mà bạn sử dụng nhiều loại serum vậy cũng k phải là cách tốt đâu bạn ơi. Serum thì có người này hợp người này không, mình nghĩ bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm rồi đi khám da liễu xem sao trước đã nhé, chứ thay đổi mỹ phẩm nhiều quá không ổn đâu. Bữa mình bị mụn cũng đi khám + chăm da theo hướng dẫn 1 thời gian mới giảm mụn đó.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-04.

Trước da mình cũng bị mụn yk như bạn vậy đó, mình sử dụng serum Caryophy Portulaca Ampoule loại này cũng có thành phần từ thiên nhiên nên cũng ok lắm. Dùng một thời gian rồi thấy cũng hiệu quả nè, da mềm mịn, giảm nhờn với ít mụn hơn nữa. Bạn tham khảo loại này xem nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.