Da mụn nên dùng serum nào vừa an toàn vừa có hiệu quả?

Mọi người ơi, da mụn thì nên sử dụng dòng sản phẩm serum nào vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến hiệu quả tốt vậy ạ. Bữa giờ mình sử dụng khá nhiều loại serum rồi nhưng thấy tình hình da vẫn không mấy khả thi hết. Ban đầu sử dụng thì mụn cũng có giảm, nhưng sau một thời gian mụn lại lên mà lên nhiều hơn nữa.

Nói chung hiện tại mình muốn tìm loại serum lành tính, có thành phần nhẹ nhàng nhưng vẫn trị được mụn ok ạ. Chị em nào có kinh nghiệm chia sẻ mình với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2021-01-04 in Làm Đẹp.
9 Answer(s)

Ui mình thấy da mụn mà bạn sử dụng nhiều loại serum vậy cũng k phải là cách tốt đâu bạn ơi. Serum thì có người này hợp người này không, mình nghĩ bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm rồi đi khám da liễu xem sao trước đã nhé, chứ thay đổi mỹ phẩm nhiều quá không ổn đâu. Bữa mình bị mụn cũng đi khám + chăm da theo hướng dẫn 1 thời gian mới giảm mụn đó.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-04.

Trước da mình cũng bị mụn yk như bạn vậy đó, mình sử dụng serum Caryophy Portulaca Ampoule loại này cũng có thành phần từ thiên nhiên nên cũng ok lắm. Dùng một thời gian rồi thấy cũng hiệu quả nè, da mềm mịn, giảm nhờn với ít mụn hơn nữa. Bạn tham khảo loại này xem nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-08.

da mụn do nhiều nguyên nhân lắm, serum chỉ hỗ trợ điều trị bên ngoài thôi. tốt nhất nên xem lại cách skincare và đi khám da liễu xem sao.

còn về serum thì mình nghĩ nên chọn các thương hiệu có tiếng như caryophy, some by mi, cosrx, innisfree,… xem sao. bữa mình mụn ẩn dùng some by mi cũng có giảm được chút ít đó

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-19.

Bạn thử dùng loại serum linh chi đỏ của Dori xem sao, mình dùng loại này thấy gom cồi mụn vs dưỡng da ok đó, loại serum này Spa hay dùng nên cũng khá tin tưởng

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-22.

Vậy mà mình cứ sợ đăng lên đây ít người tư vấn, thank mn nhiều nhé. Mấy loại như caryophy vs innisfree đồ mình cũng có dùng rồi, nhưng hình như mình k hợp hay sao ý sau một thời gian mụn cũng lên lại.

Ủa bạn @HoaiHau loại serum này mới hay sao mình nghe tên là lạ vậy?

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-28.

thương hiệu này chuyên cung cấp các sp đặc trị cho spa, chưa có phân phối ngoài tt nhiều nên mình khó tìm mua, Mình cũng được chị làm bên Spa giới thiệu mới biết được á

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-03.

@HoaiHau bạn có thể cho mình xin cái địa chỉ được k 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-05.

bạn có thể ib bên này hỏi mua nhé https://www.facebook.com/MyphamDoriBeauty

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-24.

@HoaiHau da mình nhạy cảm thì có thể sử dụng loại serum này k nhỉ. Bữa trc mình có dùng 1 loại serum trị mụn dành cho da nhạy cảm, k biết mua phải hàng nhái hay gì mà càng dùng mụn càng lên nhiều hơn, sợ luôn ý.

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.