Cù Lao Chàm có điểm gì đặc biệt và thu hút?

Diễn đàn mình có ai mê du lịch giống như em không vậy nhỉ, nói thật chứ máu du lịch trong em không biết có từ lúc nào nữa, mê tít tò luôn.

Hễ cứ có thời gian rảnh là hú hí mấy đứa bạn tìm địa điểm để đi kia, một phần cũng thích chụp hình sống ảo nữa nên mới đi hihi.

Sắp tới em tính ra cù lao chàm ở Quảng Nam ý, nghe cũng lâu rồi mà chưa có dịp đi, bây giờ gần tết rồi nên cũng tranh thủ được xíu thời gian.

Có anh chị nào đi rồi có thể review cho em một chút ít thông tin với được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-06 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Mình đi ra đó cũng được 2 lần rồi đó bạn ơi, đi đến tận 2 lần như vậy rồi mà cũng thích đi lại. Nói chung đã ra Cù Lao Chàm rồi là mê tít tò luôn, đi không biết đường về luôn mà, khổ thật chứ.

Tại vì mình sống và làm việc tại Đà Nẵng, cũng gần nên hễ cứ có thời gian rảnh nhiều là mình cứ xách ba lô lên và đi thôi, cù rủ thêm mấy đứa chị em cột chèo nữa là ok luôn. Mình thấy ở đây giống như là thiên đường vậy đó, trời ơi đẹp gì mà đẹp mê hồn, được sống ảo, lại còn chơi mấy trò vô cùng thú vị nữa đó bạn ơi.

Chụp hình ở đây phải nói là cháy máy luôn nhưng vẫn không muốn về mà, chụp tới cháy máy hết pin luôn vẫn còn cảnh đẹp để chụp. Nước thì trong veo vẻo, nhìn mà muốn nhảy xuống liền luôn, nói chung là very good.

Ak mình gửi bạn bài này để có gì bạn tham khảo thêm nhé, mình chỉ nói đến được như này thôi hihi https://topnlist.com/top-7-hon-dao-dep-tua-thien-duong-cua-viet-nam/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.