Công viên cá Koi RinRin Park có gì thú vị không?

Hi cả nhà, chúc cả nhà đầu tuần nhiều niềm vui, làm việc thật năng suất nhé. Em đang tìm một chỗ vui chơi để đi cuối tuần này với mấy đứa bạn ở Đà Nẵng vào chơi ạ, mà em vẫn chưa biết chọn chỗ nào vừa vui vừa có nhiều chỗ chơi thú vị ạ. Cuối tuần này bạn em vào chơi em dự định tổ chức picnic rồi chơi đi chụp ảnh check in này nọ luôn ạ, cũng lên kế hoạch, đồ đoàn sắm hết rồi. Giờ chỉ có tìm địa điểm phù hợp nữa là được thôi ạ. Mà thật ra ở Sài Gòn không phải ít nhưng em cũng muốn tìm chỗ nào đẹp đẹp, thoải mái mà giá vé rẻ rẻ thôi ạ. À em thấy có mấy chỗ vui chơi có cá koi rất đẹp luôn ạ mà tìm thì không thấy nơi ạ, cả nhà có ai từng đi hay biết thì chỉ cho em với ạ. Để cuối tuần em với mấy đứa bạn có buổi đi chơi thú vị ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-09 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn mình biết chỗ này cực vui luôn nè. Bạn thử đến Công viên cá Koi RinRin Park đi, chỗ này cực đẹp luôn bạn ơi, chụp ảnh sống ảo hay picnic gì đều chuẩn hết. Hồ cá Koi Rin Rin Park còn là khu vườn rất thích hợp để tổ chức các sự kiện, triển lãm sinh vật cảnh, hội ngộ bạn bè vì có khu ẩm thực trong khuôn viên. Được biết công viên hồ cá Koi còn là nơi dừng chân quen thuộc cho cộng đồng người Nhật và bạn hữu của họ đang làm ăn sinh sống tại TP.HCM. công viên cá Koi Rin Rin Park có hồ cá rộng với hơn 200 con cá Koi được nhập từ đất nước mặt trời mọc. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi được nhìn ngắm những chú cá Koi “mập ù” với đầy đủ màu sắc tung tăng bơi lội và đùa giỡn dưới nước.

Với không gian đậm chất Nhật Bản này chắc chắn cũng là điểm hẹn cho những ai thích chụp ảnh. Ở đây có mở dịch vụ cho thuê trang phục của người Nhật như Kimono, trâm cài, ô (dù), quạt… Chỉ thoáng chốc thôi bạn đã đã sở hữu những tấm ảnh mong ước, một trải nghiệm đầy ý nghĩa cho những ai chưa có dịp đặt chân đến đất nước hoa anh đào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài địa chỉ thú vị không kém tại đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-cac-dia-diem-vui-choi-giai-tri-tai-sai-gon/#2-cong-vien-ca-koi-rinrin-park

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.