Công viên 30 – 4 tại Quận 1 có gì thú vị?

Hello các bạn, mình là sinh viên ngoại tỉnh hiện đang học tập tại Quận 1. Và mình nghe nói là tại quận 1 có rất nhiều địa điểm vui chơi, trong đó Công viên 30-4 có vẻ là một nơi được rất nhiều người yêu thích phải không ạ? Vì mới đến Sài Gòn nên mình cũng chưa có dịp đến công viên này xem thế nào, vậy nên có bạn nào ở đây giới thiệu cho mình xem công viên 30-4 có gì thú vị không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-02 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, chỗ công viên 30 – 4 này là một nơi vui chơi lý tưởng của dân ở quận 1 nè. Chỗ này có vị trí khá là thuận lợi do nằm gần các địa điểm nổi tiếng như bưu điện, nhà thờ Đức Bà.
Công viên này là nơi quy tụ rất nhiều các quán cà phê bệt, do vậy nên rất nhiều người thường xuyên chọn đây là nơi để tụ họp, trò chuyện hay đơn giản là ngồi hóng gió, nghe nhạc.
Các lễ hội ẩm thực hay các hội sách cũng thường xuyên tổ chức ở chỗ này nè, vì vậy khi đến đây bạn có thể ngắm cảnh và cũng có thể học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích đó.
Công viên 30-4 còn có rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá nữa đó, nếu bạn muốn biết thêm thì tham khảo ở bài viết này nha:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.