Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana Ở Đâu Có Uy Tín Không

Mọi người ơi, cho em làm phiền xíu với nha, em muốn hỏi và tìm hiểu về Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana ạ. Không biết cả nhà có biết công ty này ở đâu không?

Và Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana có uy tín không ạ, vì bên em được người bạn giới thiệu qua bên công ty này để hợp tác, mua sản phẩm. Vì được giới thiệu qua trung gian nên chưa biết nhiều về độ tin cậy, cũng như uy tín làm ăn của Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana ra sao? Mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ cả nhà nhé.

1 Answer(s)

Hải Mi xin chào bạn Quân nha,

Bạn Quân muốn tìm địa chỉ Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana thì dễ lắm, bạn cứ ném tên nó lên google thì sẽ xuất hiện thôi, ví dụ như mình ném lên giúp bạn thì trả về kết quả đây nè: https://thongtincongty.work/doanh-nghiep/1682295/0315808545-cong-ty-tnhh-thuc-pham-banana

Trong link này nó sẽ giới thiệu cho Quận hết về các thông tin cơ bản của công ty này.

Địa chỉ của Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana ở Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana là 0315808545

Giám đốc Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana là Long Chí Tâm

Và còn có cả ngành nghề kinh doanh của Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana nữa.

Về vấn đề Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana uy tín, có lừa đảo hay làm ăn như thế nào thì mình chịu hehe vì mình đâu có biết công ty Công Ty TNHH Thực Phẩm Banana mua bán cụ thể sản phẩm nào đâu 😀

Bạn chờ ai biết thông tin hoặc tìm ở các nguồn khác xem thế nào nha

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.