Có thể dùng gừng để xóa mờ mụn trứng cá không?

Mọi người ơi, cho em hỏi gừng có tác dụng làm mờ hay hết mụn trứng cá không vậy mọi người. Dạo này không hiểu sao da mặt em lên nhiều mụn trứng cá lắm luôn á. Thậm chí ngay cả khi đi tiệc em có dùng che khuyết điểm để trang điểm lên mà cũng còn lởm chởm không thể nào che đi hết được mọi người ạ.

Em lên mang tìm hiểu thì thấy có cách sử dụng gừng để làm mờ mụn, nhưng em lại sợ vì gừng cũng nóng nữa. Mọi người đã có ai sử dụng gừng để làm mờ mụn chưa có thể chỉ em cách với được không ạ? Có tác dụng gì không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-19 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng rồi em ơi, sử dụng gừng em có thể xóa được mụn trứng cá đó nè. Vì bên cạnh khả năng chống lão hóa thì những chaatskhuwr trùng có trong gừng không chỉ giúp da loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da, mà còn làm sạch sâu từ bên trong cho lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn, giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của mụn trứng cá nè.

Em chỉ cần chuẩn bị mọt củ gừng tươi, một ít dầu ôliu và 1 ít dầu hoa hồng. Tiếp theo em làm theo các bước như chị hướng dẫn dưới đây nhé:
– Bước 1: Củ gừng gọt sạch vỏ và tiến hành xay nhuyễn
– Bước 2: Khi gừng đã xay nhuyễn thì thêm vào khoảng từ 5 – 6 giọt dầu ôliu
– Bước 3: Thêm vào khoảng 1/2 muống canh nước hoa hồng để tạo độ sệt cho hỗn hợp và trộn đều
– Bước 4: Đắp hỗn hợp này lên mặt và cổ, đặc biệt ở những vùng có mụn cũng như mụn thâm, để trong vòng khoảng từ 20 – 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước mát

Thế là xong rồi, em cứ làm đi làm lại như vậy sau một thời gian thì không những hết mụn trứng cá mà còn nhiều loại mụn khác nữa đó.

Ngoài công dụng này ra thì gừng còn nhiều công dụng khác nữa, em có thể tham khảo nhé https://topnlist.com/top-nhung-cong-dung-cua-gung-doi-voi-lan-da-va-suc-khoe/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.