Có thể dùng gừng để chữa đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt không?

Cả nhà ơi, cho em hỏi chút chuyện với nhé, chuyện hơi tế nhị xíu xíu ạ. Nhà mình có chị nào khi đến kỳ kinh nguyệt bị đau bụng không ạ, em tháng nào đến kyfkinh nguyệt cũng đau bụng kinh khủng luôn, vì thế nên mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt là em sợ lắm luôn ý.

Dùng biết bao nhiêu cách nhưng vẫn không được, em cũng có uống thuốc nhưng vẫn đau âm ỉ.

Chị em có mách với em là sử dụng gừng như uống trà gừng hay uống nước gừng trước ngày tới tháng là sẽ giảm bớt cơn đau bụng kinh.

Nhà mình có chị nào đã dùng cách này chưa ạ, có hiệu quả không cả nhà.

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-14 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đúng là đau bụng kinh là vấn đề khiến không ít bạn gái lo lắng nhỉ. Đau bụng kinh gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày, tệ hơn nữa là nếu tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này nữa đó.

Đau bụng kinh có nhiều phương pháp làm giảm cơn đau lắm nè, có thể kể đến như: chườm nước ấm vào bụng, massage nhẹ nhàng vùng bụng, hay còn có cách sử dụng gừng như em nói nè. Gừng mình có thể giã nát hoặc xắt thành từng lát mỏng đắp lên vùng bụng dưới nè, hoặc có thể uống nước gừng như chị của em chỉ nhé..

Chị cũng đã thử cách sử dụng gừng này rồi thấy cũng hiệu quả đó, còn lý do vì sao gừng có thể chữa đau bụng kinh thì em có thể tham khảo bài viết này nhé https://topnlist.com/top-nhung-cong-dung-cua-gung-doi-voi-da-va-suc-khoe/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.