Có nên mở Spa ở quê?

Mình đã có 5 năm kinh nghiệm ở HCM và muốn về quê Quảng Trị làm. Mà không biết nhu cầu làm đẹp ở quê có cao không mọi người? Nếu về làm mấy tháng mình muốn mở spa riêng thì có nên không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2021-11-12 in Làm Đẹp.
6 Answer(s)

Giờ nhu cầu làm đẹp ở quê cũng tăng cao rồi bạn ơi! Nếu bạn chắc kỹ thuật, mạnh vốn thì mở spa cũng ok lắm nha. Nhưng mà chọn mặt bằng kỹ kỹ xí, vì không phải chỗ nào nhu cầu cũng cao

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-12.

Quê mình ở Huế cũng muốn về quê mở spa như bạn. Mà mới học xong 1 khóa chăm sóc da thôi, chưa đi làm nên chưa biết nguồn mỹ phẩm với dụng cụ nào chất lượng. Chủ top hay bạn nào bik thương hiệu nào uy tín giới thiệu mình với.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-16.

Về quê rồi trực tiếp khảo sát bạn nhé, ở quê giờ nhu cầu làm đẹp cũng nhiều rồi, nhất là khu vực thành phố thị xã, nếu Spa không quá nhều thì mình nghĩ mở ok. Nhưng muốn mở thì nên triển khai luôn đễ làm Tết này.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-19.

nếu mình mở spa ở quê mà nghiêng về bên chăm sóc da hơn thì nên lấy các sản phẩm mỹ phẩm hay dược phẩm của bên nào chất lượng vậy mn nhỉ? Ai biết chỉ mình với hay bạn nào trong nghề ib mình nha.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-24.

@HoangNgan: Bạn học nghề mà ko được giới thiệu nguồn mỹ phẩm ak?

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-26.

@HuyenNhung: có bạn, nhưng mình chưa thấy vừa ý lắm, muốn tìm thêm chỗ uy tín hơn và có chuyển giao công nghệ càng tốt

Thành Viên Mới Answered on 2022-01-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.