Có nên đi hưởng tuần trăng mật ở khách sạn THE BRANDO, TAHITI – Pháp?

Chào mọi người, thấy trang này nghe đồn hỏi gì cũng được tư vấn nhiệt tình, comment toàn “có tâm” nên mình cũng muốn vào tâm sự “mỏng” một lần, mục đích cũng muốn được tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra quyết định ạ.

Vào cuối tháng 10 này, mình chuẩn bị cưới, buổi lễ mình cũng làm nhỏ thôi, chủ yếu là người trong nhà cả, đây cũng là tâm niệm của mình và vợ mình hì. Hai đưa mình quen nhau cũng được 7 năm, cả hai đều quyết định làm ăn, xây dựng sự nghiệp ổn định đã rồi mới tiến tới hôn nhân, hiện hai đứa nói chung về công việc cũng đã ổn định, nên hai đứa quyết định về chung một nhà luôn :D. Có hôm hai đứa ngồi lại với nhau, cũng tâm sự rằng muốn được đi du lịch đâu đó vào tuần trăng mật, vì làm việc quằn quại quá rồi nên cũng muốn được hưởng trọn vẹn nhất thời gian bên nhau mà không phải bận tâm gì. Hai đứa đều muốn đi Châu Âu 1 lần cho bt, tham khảo một hồi tthì tìmra Khách sạn THE BRANDO, TAHITI  ở PHÁP.  Coi review thấy thích quá trời luôn, nhưng vì hai đứa đều chưa đi nước ngoài nhiều, đặc biệt là Pháp.

Nên mình lên đây muốn được tham khảo ý kiến của ai từng có cơ hội tới đây nghỉ dưỡng rồi ạ. Nếu không có cũng không sao đâu ạ. Bạn biết gì hay nơi nào đẹp cũng có thể cmt bên dưới. Mình rất cảm ơn :d

Thành Viên Mới Asked on 2019-07-30 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, đầu tiên thì mình chúc cho cả hai bạn sông hạnh phúc, mãi giữ được nhiệt huyết và yêu thương nhau nhé hi 😀

Mình và chồng cũng cưới nhau được 1 năm hơn, đợt trước thì mình đi lu lịch ở Bali thôi, cũng thích đi Châu Âu lắm như mà “được” cái không đủ chi phí nên phải tìm những chổ gần.

Mình thì chưa đi Pháp bao giờ, nhưng cái hồi mình và chồng tìm nơi đi hưởng tuần trăng mật cũng có tìm hiểu qua về THE BRANDO, TAHITI, ôi phải nói là tuyệt vời hơn hai chữ tuyệt vời luôn ý.

Mình còn nhớ vài thông tin là nằm trên một hòn đảo riêng biệt ở pháp, ở đó khí hậu rất mát mẻ, biển thì trong vắt, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy khung cảnh đó ở VN đâu. Có nhiều biệt thự ở đó nữa, bạn có thể book trước ấy. Mình coi những hình ảnh thêm ở đây, thì ăn uống người ta đều tổ chức trên biển cát, được trang trí sẵn rồi, nhìn lãng mạn lắm. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng nữa, nhìn có vẻ hiện đại nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên.

Nếu bạn thực sự muốn đi đến Pháp thì chọn THE BRANDO, TAHITI là tuyệt cú mèo nhất đấy. À bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết này có liệt kê nhiều Khách sạn nổi tiếng nữa đấy. đọc thêm để hiểu hơn về THE BRANDO, TAHITI nhé  https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/#12the-brando-tahiti

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.