Có ai fan Hồ Ngọc Hà không ạ? Cho mình xin thông tin với.

Mình đang muốn viết về cuộc đời, sự nghiệp, chuyện tình cảm,… nói chung là tất tận tật – như một dạn tiểu sử ý về các ca sĩ nổi tiếng. Mà thực ra là mình bí thông tin quá. Tại nhạc Việt mình cũng nghe ít, chuyện showbiz cũng không rành nên không biết bắt đầu từ đâu. Trong các ca sĩ thì mình ấn tượng với cô Hồ Ngọc Hà này nhất, do đẹp, cao ráo và có nhiều bài hát mình nghe hay. Nhưng dành một buổi tìm thông tin thì LOẠN XÀ NGẦU.

Trên diễn đàn mình có ai là fan của Hồ Ngọc Hà không nhỉ? Mình muốn xin giúp đỡ – có hậu tạ. Công việc rất đơn giản, chỉ cần thống kê về tiểu sử của cô này, từ A-Z, sinh ra ở đâu, bố mẹ làm gì, những mốc sự nghiệp quan trọng, những vụ scandal,…Mình sẽ gửi chi tiết yêu cầu cho những bạn nào có nhu cầu làm việc này. Nhưng mà ưu tiên fan của Hồ Ngọc Hà, vì những bạn fan sẽ biết rõ về cuộc đời và tính cách của cô này nhất. Cảm ơn ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-06 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi chị. Trước tiên, em xin giới thiệu, em là Nam Anh, em vừa tốt nghiệp cấp 3 và đang chờ kết quả vào Đại Học. Em thấy mình cũng có chút năng khiếu về ngành viết lách. Hiện tại em đang rảnh và rất hứng thú với dự án của chị. Không biết, em có cơ hội được giúp chị không ạ?

Thực sự em không phải fan của chị Hồ Ngọc Hà, em là fan của sếp Tùng ạ. Em thấy chị có nhắc đến việc viết tiểu sử của các ca sĩ nổi tiếng, nên em nghĩ Sơn Tùng là một cái tên đáng để lựa chọn đấy ạ. Nếu chị có dự định viết về Sơn Tùng thì chị cho em đăng ký công việc này chị nhé.

Em cũng gợi ý cho chị những ca sĩ nổi tiếng có lượng fan hùng hậu và chị có thể khai thác được rất nhiều thông tin như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường, Khởi My,… Chị có thể tham khảo ở đây: https://topnlist.com/top-9-ca-si-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay/

Em rất tự tin về khả năng cũng như kiến thức về Showbiz của mình. Hơn nữa em đang đợi kết quả trúng tuyển của Trường báo chí, nên nếu có thể, em nghĩ mình sẽ hợp tác được lâu dài đấy ạ. Em đã inbox thông tin của mình cho chị, mong chị phản hồi sớm ạ. Em cảm ơn!

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.