Có ai đi Công viên Central Park ở Bình Thạnh chưa?

Hello mấy bạn, mình nghe nói ở Bình Thạnh có Công viên Central Park thú vị lắm hả? Mình mới vào Sài Gòn đi học nên thành ra cũng chưa biết được nhiều điều ở đây. Vậy nên có ai đi Công viên Central Park rồi thì cho mình xin vài cái review được không ạ? Nếu thú vị quá thì mình cũng thử đi cho biết chứ nhỉ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-31 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chỗ công viên Central Park này ở gần nhà mình đó bạn. Đây là công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh luôn đó nha.
Công viên này được chia làm nhiều khu vực, đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, giải trí của người dân và du khách. khi đến đây thì bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận một bầu không khí vô cùng trong lành và yên tĩnh, khác với đường xá tấp nập ồn ào ngoài kia. Bao phủ công viên là thảm thực vật xanh rộng lớn với những thảm cỏ trải dài và các khu vườn được thiết kế theo từng chủ đề riêng như vườn bonsai Nhật Bản, vườn cây cảnh, vườn hoa.
Nói chung đây là một điểm đến cho những ai thích du lịch sinh thái đó bạn. Và ở Sài Gòn cũng có một số nơi tương tự chỗ này, bạn tham khảo bài viết này xem nha:
https://topnlist.com/danh-sach-cac-khu-du-lich-sinh-thai-dep-tai-sai-gon-va-lan-can/#6-cong-vien-central-park

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.