Có ai biết bánh canh chả cá take away không thế?

Hufuuuuuuuuu… cả nhà. Hi. Có men nào trên này là dân đi làm xa nhà như mình không nhỉ? Quả thật là từ ngày đầu bước chân vào thành phố giờ cũng vọn vẹn cả chục năm rồi chứ có ít đâu. Ở cái thành thị nhộn nhịp này mà cầm cự, lo toan cho cuộc sống được thì cũng là tạm ok rồi phải không mọi người. Công việc của em thì bấn bịu lắm với lại đường phố sài gòn thì các bạn biết rồi đó, có lúc nào không kẹt xe đâu. Nói thật chứ mỗi sáng đi làm hay đi làm về là thấy rất chi oải luôn.


Đi làm đã vậy thì thử hỏi có thời gian đâu mà vào quán xá ngồi ăn sáng, chỉ là những ổ bánh mì hay những quán hàng rong vỉa hè cho nó nhanh thôi á. Bữa mấy lần mình đi bên đường Nguyễn Trãi có thấy bánh canh chả cá take away nhiều người ăn lắm. Nghe nói bánh canh ở đây ngon lắm á mà giá cả lại bình dân nữa chơ. Cũng tính mấy lần ghé ăn thử xem nhưng tại bận quá nên thôi. Không biết quán nay có ngon như lời đồn không nữa nhỉ? Có gì bạn nào thường ăn ở đây hay biết quán bánh canh chả cá take away thì cho mình nhận xét với hi.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-15 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, đã vào thahf phố lớn sinh sống làm ăn thì cảnh người đông chật hẹp, vật giá leo thang thì cũng phả thôi. Gắng tiết kiệm chi tiêu với chịu khó làm mới đủ sống á. Mình cũng lập nghiệp ở đây cũng được vài năm, cũng như bạn biết đó, cuộc sống bon chen thì toàn uống cafe cốc, ăn dọc vỉa hè cho nhanh chứ hơi đâu vào những quán lớn vứa mất thời gian, vưa phí tiền đúng không nè.


Mình đi làm thì buổi sáng cũng kiếm gì ăn cho nhanh để vội đi thôi, mấy lần đi làm bên Quận 7 có đi qua đường Nguyễn Trãi cũng thấy quán bánh canh chả cá take away này cũng được lắm nè, nói là quán vậy thôi chứ thực ra là xe đây á. Mà công nhận ở đây họ nấu nước súp ngon lắm á., ngào ra thì có đây đủ chả cá, thịt nạc, phông tôm nên ăn rất ngon mà giá cả lại rẻ nữa chứ nên nhiều vừa ghé quán lắm đó bạn.


Nói chung những dân hay ăn vội, ăn nhanh như mình thì ghé vào những quán như vậy là chuyện bình thường phải không nào. Hi hi. Bạn cũng thử bữa nào ghé quán ăn xem nào. À mình có xem được bài viết giới thiệu về các quán bánh canh ngon nè bạn vào xem thử https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.