Chương trình người hùng ti hon có gì vui?

Nhà mình có ai hay theo dõi chương trình người hùng tí hon không vậy ạ, em thấy chương trình này cũng có khá nhiều người theo dõi nhưng em không biết nội dung của chương trình này là gi nữa.

Chương trình này có phải dành cho trẻ em không nhỉ hay người lớn cũng có thể xem chương trình này được cả nhà.

Nghe tựa chương trình thì giống như chỉ giành riêng cho trẻ em nhưng mà em thấy xóm em có nhiều phụ huynh cũng theo dõi chương trình này.

Cả nhà có ai review cho em chút ít thông tin về chương trình này không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-06 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chương trình Người hùng tí hon là một chương trình giành cho trẻ em từ 4 tuổi đến 16 tuổi đó chị ơi. Các bạn nhỏ đến đây để tham dự và thể hiện tài năng của mình như nhảy, múa, hát, biểu diễn, làm xiếc, diễn hài….

Từ khi phát hành đến giờ chương trình đã chiếm được rất nhiều quan tâm của hầu hết các khán giả từ trẻ em đến người lớn. Bởi vì khi xem chương trình các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, thoải mái, cười sảng khoái bởi những sự nhí nhảnh, hài hước và đáng yêu của của những em nhỏ trong chương trình đó.

Nhà mình có đứa em nhỏ rất thích chương trình này luôn, số nào cũng xem, mình cũng xem nữa mà nhằm xã stress sau những ngày làm việc mệt mỏi á, rất tốt luôn đó bạn.

Ngoài chương trình Người hùng tí hon ra thì còn một số chương trình giải trí thiếu nhi khác nữa, bạn có thể tham khảo trong bài viết này nhé https://topnlist.com/top-8-chuong-trinh-hay-danh-cho-cac-em-thieu-nhi/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.