Chùa Linh Ứng Đà Nẵng có gi đặc biệt?

Em chào cả nhà mình nhé, cả nhà ơi tư vấn giúp em với nhé. Sắp tới em và nhóm bạn em đang có kế hoạch sẽ đi phượt 1 chuyến từ Quảng Trị vào Đà Nẵng, cũng muốn đi Đà Nẵng lâu rồi mà chưa có dịp đi, bây giờ công việc cũng khá rảnh rỗi và nhàn nên có thể săp xếp thời gian đi phượt với nhau một chuyến, em và lũ bạn có chung niềm đam mê đó là phượt mà hi.

Em biết à Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm có cảnh đẹp, chắc chắn vào Đà Nẵng là tụi em sẽ đi hết luôn, những địa điểm quanh thành phố thì không nói, nhưng em để ý đặc biệt có chùa Linh Ứng ấy ạ, mà nó lại nằm trên đồi nữa, nghe nói là đứng trên đó có thể nhìn hết được quang cảnh của cả TP. Đà Nẵng nên cũng rất hứng thú hihi. Có anh chị nào đã đi lên đó rồi cho em biết một chút xíu thông tin với được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-17 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Chào đồng hương, anh quê ở Quảng Trị luôn nè em, anh hiện sống và làm việc ở tại Đà Nẵng luôn nên nói về những địa điểm tại đây anh nắm rất rõ luôn. Ở Đà Nẵng nên mỗi lần có thời gian là anh lại xách xe đi thôi, đi 1 mình cũng có mà đi với bạn cũng có. Ở Đà Nẵng không quá khó tìm kiếm địa chỉ chơi đâu em ak.

Nói về chùa Linh Ứng thì a lên đó cũng được mấy lần rồi, một phần lên tham quan, một phần lên thắp hương cầu nguyện, rồi lên chụp ảnh, ak bật mí với em là anh làm nghề chụp ảnh luôn nè hihi. Nhắc đế chùa thì em cũng biết là mình lên đó mình nên ăn mặc trang nghiêm chút nhỉ, thể hiện sự tôn kính ấy. Ngôi chùa này rất inh thiêng đó em, hơn nữa bên cạnh chùa là biển đó, nhìn phong cảnh thơ mộng lắm luôn.

Đến đây có nhiều điều mà em cần khám phá nữa đó, em có thể tham khảo thêm thông tin ở nhiều nơi khác nhau để có thể biết nhiều hơn nhé https://topnlist.com/top-7-dia-diem-nen-tham-quan-khi-den-da-nang/. Em xem qua bài viết này nhà, sẽ giúp ích cho em nhiều đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.