Cho Hỏi Gen Nịt Bụng Nova Nhật Bản Có Tốt Không

Gen Nịt Bụng Nova Nhật Bản Có Tốt Không? Vì hiện giờ em mới sinh xong và bụng em hơi xệ xuống, nghe mấy chị trong công ty bảo là nên dùng đai nịt bụng, đai quấn bụng, gen nịt bụng định hình giảm mỡ đó để cho bụng dễ xuống, vì mới sinh xong mỡ khác lỏng. Mà theo nguyên lý có phải kiểu như bị bóp bụng vào không ta, chứ sao mà lại giảm được mỡ nhỉ? Như hồi xưa mấy cô gái thường quấn bụng từ bé để cho có eo phải không nhỉ?

Mà Gen Nịt Bụng Nova có thật là đến từ công nghệ nhật bản không? Gen Nịt Bụng Nova nó có giúp thật sự giảm mỡ và định hình eo thon hay là cần phải làm gì khác vậy?

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-14 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Gen Nịt Bụng Nova Nhật Bản mình không biết có tốt hay không vì mình chưa có dùng bạn nha. Nhưng mà nói về độ tốt của đai, gen nịt bụng thì là có thật mình mình có sử dụng rồi nên tin tưởng đi nhé chế hehe

Mà mình thì mình mua và sử dụng đai nịt bụng định hình vòng eo bên chỗ web https://venus56.com/  đó, giá bao rẻ, hàng chất lượng mà tốt nhất là sản phẩm bên này mình thấy khi nịt bụng vào làm việc và hoạt động vô cùng dễ chịu và thoải mái chứ không như các sản phẩm khác nghe chị em bên Webtretho đồn là khó chịu này kia.

Em thì không sinh nhưng từ lúc sử dụng đến giờ là 3 tháng vòng eo của em giảm được 6cm rồi. Lúc đầu giảm nhanh sau này thì bắt đầu giảm chậm hơn nhưng kết hợp chế độ ăn và đeo gen thì em thấy eo em chuẩn bị đẹp rồi chế nha kaka

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.