BB Beauty Nail & Spa làm nail có đẹp không?

Chị em ơi cho mình hỏi chút ở Sài gòn quán BB Beauty Nail & Spa làm nail có đẹp không vậy? Mình mới chuyển tới chỗ này thấy có tiệm nail cũng ham muốn làm nhưng không biết chất lượng ra sao. Có ai biết cho mình chút thông tin với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-12 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi tui làm ở đây hoài nè, chỗ này làm đẹp mà giá rẻ lắm bạn ơi. Hồi trước tui cũng được đứa bạn giới thiệu tới làm thử thôi ai ngờ làm đẹp hài lòng lắm luôn. Để tui chia sẻ cho vài thông tin về chỗ này nè: BB Beauty Nail & Spa là địa điểm làm đẹp tổng hợp với nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm: Làm nail, chăm sóc da và nối mi. Nhờ có sự tiện lợi này, nhiều chị em đã chọn BB Beauty Nail & Spa là “địa chỉ ruột” để trải nghiệm nhiều dịch vụ trong cùng một lần, vừa đỡ tốn thời gian, lại tiết kiệm chi phí.
Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, hăng hái cùng nhiều combo giá rẻ luôn có tại BB Beauty Nail & Spa sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số địa chỉ làm cũng đẹp mà giá rẻ ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-quan-phu-nhuan/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.