Bánh mì chả cá Nguyễn Bỉnh Khiêm có gì đặc biệt vậy?

Mấy bác ơi cho tui hỏi với, tui sống ở nước ngoài mới về Việt Nam được hơn 1 tháng nên nhiều cái chưa biết lắm. Tui thích ăn bánh mì, thấy trên mạng có vài bạn giới thiệu bánh mì chả cá Nguyễn Bỉnh Khiêm tui thấy lạ lạ nên hỏi xem loại này có gì đặc biệt không? Để tui đi thử. Trả lời tui với nhé. Cảm ơn mấy bác .

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-26 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bác ơi em ăn bánh mì chỗ này rồi nè, đảm bảo ngon hết sẩy luôn. Việt Nam nổi tiếng với món bánh mì mà không ăn sao được đặc biệt đây còn là bánh mì chả cá nữa. Để em chia sẻ cho bác vài thông tin về chỗ này nhé.Vốn chỉ là một gương mặt mới trong những điểm bán bánh mì lâu đời và trứ danh tại Sài Gòn nhưng bánh mì chả cá Nguyễn Bỉnh Khiêm với tuổi đời 8 năm không hề chịu thua những cái tên kỳ cựu khác.

Bánh mì chả cá bản chất vốn đã là một phiên bản cải biên khi mang cái tính chất truyền thống của ổ bánh mì nóng giòn kết hợp với vị béo ngậy lại thơm phức của chả cá, tô điểm một chút đậm đà bằng vài cọng rau răm, hành tây, chút vị cay từ tương ớt. Điều thu hút nữa chính là nguyên liệu và cách làm của ông bà bán bánh mì rất sạch sẽ cùng cái tâm của người bán hàng khiến món ăn càng thêm thơm ngon.Với mức giá 15k cho một ổ bánh mì, quán gần như luôn luôn đông khách mỗi ngày. Nếu muốn mua được bánh mì chỗ này phải đứng xếp hàng cả buổi đấy bác. Đều vì ngon nên không sao.
Ngoài ra cũng còn nhiều chỗ bán bánh mì ngon lắm bác ơi, bác xem thêm chỗ này nè: https://topnlist.com/top-5-quan-banh-mi-lau-doi-van-giu-chan-khach-hang-tai-sai-gon/ Nhớ thưởng thức hết không uổng lắm đó.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.