Bánh Bèo Thiên Hương có gì đặc biệt vậy ?

Mọi người ơi em rất thích ăn mấy loại bánh bèo bánh nậm bánh lọc vậy đó. Nhưng em thích nhất là bánh bèo hồi ở Huế thường hay ăn giờ vào Sài Gòn rồi mà thèm bánh bèo quá nên đang tìm chỗ nào ngon để thưởng thức ạ. Mọi người chỉ giúp em với. Em cảm ơn nè.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-30 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình cũng thích ăn bánh bèo lắm. Chiều nào đi học về cũng ghé mấy quán bánh bèo ruột để thưởng thức xong mới chịu về nhà. Mình hay ăn quán bánh bèo Thiên Hương nè. Quán này ngon dữ lắm đó để mình giới thiệu vài thông tin cho mà biết nè. Quán được mở gần chục năm nay nên đa phần khách đến đây ăn là khách quen, đây là quán vỉa hè nằm gần sân vận động Phú Thọ nên không gian tại quán khá thoáng mát, quán đông khách nhất là tầm buổi chiều, đôi khi không có chỗ ngồi.

Cũng như nhiều quán khác thực 1-1 tại quán khá đa dạng và phong phú với nhiều món mang đặc trưng của Huế và Quảng Nam như bánh nậm, bánh ít, bánh bột lọc nhưng ngon nhất và thu hút khách nhất vẫn là món bánh bèo truyền thống.Một đĩa thập cẩm gồm bánh bèo, bánh bột lọc và chả hấp dẫn của quán. dĩa bánh bèo chỉ có 1 lớp mỏng bên trên, thêm chút tôm sấy, mỡ hành và da heo chiên giòn. Nước mắm ở đây làm ngon, nước mắm mà không bị hôi mùi nước mắm, nhạt nhạt dễ ăn. Chấm nhiều cũng không bị mặn.Chả huế được 2 miếng khá mỏng nhưng ăn rất ngon. Ngoài ra còn có nhiều quán cũng ngon lắm nè : https://topnlist.com/top-7-dia-diem-ban-banh-beo-chen-ngon-tai-ho-chi-minh/#6-banh-beo-thien-huong

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.