Bạn nào đã sử dụng sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion chưa? Cho mình nhận xét với?

Chào cả nhà ngen, nói đến làm đẹp thì nhà mình trên này không thiếu người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này phải không nhỉ? Hi. Nói thật là hiện giờ em đang gặp tình trạng lên mụn rất nhiều nên thấy lo lắm, không còn tự tin mỗi khi ra đường, đi chơi với bạn bè như trước nữa. Cũng không biết sao dạo này mụn lại lên nhiều vậy nữa chứ. Hix hix. Trên này chắc cũng có nhiều chị em gặp phải tình trạng như mình hi.


Hôm bữa mình được giới thiệu dùng thử sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion này á. Tại loại này trước giờ mình cũng chưa dùng thử nên không biết sao nữa mà thấy bảo đây là thương hiệu đến từ Mỹ á nên thấy cũng thích thích. Tại chưa dùng nên cũng hơi lo chắc chị em cũng có tâm lý vậy thôi hi. Nên có gì lên đây cũng mong được chị em tư vấn thêm á. Xem trên này có bạn nào đang sử dụng loại kem trị mụn Mario Badescu Drying Lotion này không? Với lại cho mình chút nhận xét khi sử dụng loại này với? Chứ mình cũng đang tính dùng xem có trị được mụn không á. Cảm ơn cả nhà trước nha.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hey chào bồ ngen, nói đến những loại mỹ phẩm trị mụn thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tốt và chất lượng lắm đó. Quan trọng là mình chọn có đúng hay không? Mua đúng hàng thật hay không?,… đó mới và vấn đề quan trọng. Mình thì cũng đang gặp phải tình trạng như bồ là mụn đang lên rất nhiều á nên cũng đang tìm mọi cách, mọi phương pháp để trị mụn nè. Hix, cũng khổ lắm bồ ơi chứ không có sung sướng gì.


Sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion này mình được biết là tốt lắm nè. Nói thật thì mình cũng đang sử dụng loại trị mụn này đó bạn. Hi. Sau một thời gian mình thấy cũng bớt bớt rất nhiều đó bạn nên bạn thử mua dùng xem thế nào chứ riêng mình là cảm thấy yên tâm hẳn, mụn không còn nhiều như trước á. Mình được biết thì sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion có chứa Salicylic Acid, Sulfur và Zinc Oxide đều là những thành phần nổi tiếng trong việc trị mụn đó bồ nên bồ cứ yên tâm. Mình dùng nên mình biết mới dám tư vấn cho bồ á. Hi hi


Với lại mình có xem được bài viết giới thiệu về những sản phẩm trị mụn được ưa chuộng nhất hiện nay nè. Bồ vào đọc cho biết hi https://topnlist.com/san-pham-tri-mun-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.