Ăn chuối có giúp tóc trở nên khoẻ mạnh hơn?

Từ khi sinh em bé xong, tóc mình trở nên khô và dễ tụng lắm mọi người ạ. Mặc dù đã đi gội đầu thảo dược biết bao nhiêu lần, mình cũng siêng ủ tóc nhưng trình trạng rụng tóc, xơ rối vẫn không hết được.

Mình cũng cũng tâm sự với mấy đứa bạn, nhiều đứa bảo mình là do bên trong cơ thể mình thiếu chất nên phải chăm sóc tóc cả trong lẫn ngoài thì khả năng tóc phục hồi mới cao được. Rồi nó bảo mình ăn thật nhiều trái cây, đặc biệt là chuối, sẽ giúp tóc bóng khoẻ và suôn mượt theo thời gian.

Mình cũng “bán tính bán nghi”, không biết điều này có đúng không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-03 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó chị. Ăn chuối không những bổ sung cho cơ thể nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp đẹp da mà còn đẹp tóc nữa đấy.

Nhờ trong chuối co loại vitamin B6 – một chất giúp cơ thể hấp thu những loại chất dinh dưỡng khác, từ đó lấu dinh dưỡng đi nuôi tóc. Bạn chỉ cầ ngày nào cũng ăn một đén hai trái chuối mỗi ngày, khoảng 1 tháng thư vậy, kết hợp với gội đầu thảo dược tự nhiên thì mái tóc chị sẽ có sự chuyển biến tích cực ngay thôi mà hihi.

Ngoài chuối ra, chị có thể bổ sung thêm các loại trái cây kahsc, chị có thể tham khảo trong link em đính kèm nhé. topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/ Chúc chị sẽ lấy lại được mái tóc chắc khoẻ , suôn mượt ngày nào nè 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.