Ai Đọc “Làm Sạch Mạch Và Máu” rồi em xin review ạ

Cả nhà ơi, em đang tìm một số sách về sức khỏe để đọc cũng như làm quà tặng. Chuyện là có một ông bạn không quan tâm đến sức khỏe cho lắm, thường thức khuya, nhậu nhẹt và ăn uống không lành mạnh. Sắp tới sinh nhật ổng định mua một quyển sách hay vè sức khỏe. Lang thang trên mạng thì thấy Làm Sạch Mạch Và Máu được khá nhiều người giới thiệu. Khoog biết chất lượng thì ntn nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-30 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Mình cũng định mua quyển này để đọc sau khi đọc xong quyển Nhân tố Enzym của Hiromi Shinya. Trên Tiki mình thấy đa số bình luận đều nói sách hay và hữu ích nên bạn có thể mua nó nhé.

Mình trích một bình luận nè “Quả thật hay và ý nghĩa lắm, có những phương pháp làm sạch mạch máu đơn giản mà trước giờ mình chưa từng biết. Mẹ mình cũng rất thích cuốn này, bà cứ đọc hoài, nhiều khi còn hơn cả mình nữa. Tuy nhiên, sách không có nhiều hình ảnh minh họa, toàn là chữ nên những bạn nào hơi không thích đọc lắm sẽ nhanh cảm thấy chán. Đổi lại thì cuốn sách rất dễ hiểu, những phương pháp mà tác giả đưa ra cũng rất hay và rất bổ ích, bạn đọc cũng dễ dàng thực hiện những động tác để giữ gìn sức khỏe.”

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe thì tham khảo bài viết này nè: https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/ nhờ nó mà mình bén duyên với Nhân tố Enzym và chuẩn bị làm quen Làm Sạch Mạch Và Máu đấy. Nhưng bên Làm Sạch Mạch Và Máu bạn nên mua của nhà xuất bản Thái Hà ý, bản dịch này chuẩn và được nhiều người lựa chọn hơn so với các NXB khác nên chú ý nhé 🙂

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.